Quy trình trị mụn bằng Dược mỹ phẩm Daycell Hàn Quốc

16/07/2018 Đăng bởi: Ms Ngọc

Rất nhiều bạn đang phải đối phó với làn da mụn bằng sử dụng nhiều sản phẩm đặc trị với các hoạt chất  khác nhau nhưng vẫn không đem lại kết quả khả quan. Thậm chí, việc sử dụng các sản phẩm điều trị trong thời gian dài càng khiến da bạn trở nên mỏng lại, nhạy cảm và rất dễ bị kích ứng.

Nếu bạn đang trong tình trạng tương tự thì tại sao bạn không thử trải nghiệm một quy trình dưỡng da trị mụn hoàn toàn bằng các sản phẩm Dược mỹ phẩm Hàn Quốc? Có thể các sản phẩm dưỡng da khác vẫn phù hợp với bạn nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một quy trình đơn giản với giá thành hợp lý, hiệu quả rõ ràng mà vẫn dịu nhẹ với da thì Dược mỹ phẩm Daycell sẽ là lựa chọn khá lý tưởng.

1. Làm sạch

Các bạn hãy luôn làm sạch da trước khi bắt đầu quy trình dưỡng da của mình và tất nhiên, dù sử dụng sản phẩm nào thì cũng nên làm sạch da bằng 2 bước tẩy trang và sữa rửa mặt. Các sản phẩm làm sạch ở Mỹ phẩm ACHI của hãng Dược mỹ phẩm Daycell Hàn Quốc đều tôn trọng độ pH của da, giúp làm sạch tốt mà vẫn dịu nhẹ, không gây tổn thương đến lớp màng bảo vệ da. Chính vì thế dù bạn là da khô hay da dầu mụn thì những sản phẩm này đều hoàn toàn phù hợp.

Với sản phẩm tẩy trang như: Estenky Dark Suger Cleaning Oil, Medi Lap Black Rose Blossom Cleaning Oil…, phù hợp cho tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm.

Sữa rửa mặt dành cho da mụn của Daycell làm sạch da rất hiệu quả mà vẫn đảm bảo cân bằng độ ẩm cho da, không gây khô da.  

2. Toner

Dược mỹ phẩm tuy Daycell có khá ít các sản phẩm toner nhưng chất lượng và hiệu quả mà toner đem lại khá ấn tượng.

Với từng toner sẽ phù hợp với các làn da dầu mụn, giúp làm sạch sâu và đem lại cảm giác mát và khô thoáng trên da.

Mỹ phẩm ACHI cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm xịt khoáng với thành phần đặc biệt giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này thay cho toner đối với da mụn nhạy cảm.

3. Sản phẩm điều trị

Nếu da bạn không hợp và dễ bị kích ứng với các sản phẩm hỗ trợ trị mụn phổ biến với thành phần AHA, BHA hay Benzoyl Peroxide thì bạn nên dành cơ hội cho các sản phẩm hỗ trợ mụn đến từ Daycell.

Nếu da bạn thích hợp với AHA hơn thì hãy trải nghiệm các sản phẩm hỗ trợ trị mụn có chưa PHS. Đây là một sạng AHA mới có tác dụng tương đương nhưng ít gây kích ứng da hơn. Đặc biệt, PHA trong sản phẩm của SVR còn tương đương 5% Benzoyl Peroxide giúp giải quyết mụn viêm hiệu quả mà không gây khô da.

4. Dưỡng ẩm

Da mụn cần tối giản quy trình để tránh gây bí và kích ứng da do sử dụng quá nhiều lớp dưỡng. Chính vì thế, sau khi sử dụng các sản phầm điều trị, các bạn có thể chuyển thẳng sang bước dưỡng ẩm.

Đa số các sản phẩm dưỡng ẩm Dược mỹ phẩm Daycell đều tập trung vào việc củng cố và phục hồi lớp màng ẩm bảo vệ da. Vì là da mụn, bạn nên chọn các loại kem có kết cấu mỏng, nhẹ tránh gây bí da.

Trường hợp da đang kích ứng, nhạy cảm hay bị tổn thương thì bạn nên chọn các loại kem mang tình phục hồi cho da.

5. Chống nắng

Đây là sản phẩm bắt buộc trong quy trình dưỡng da buổi sáng của bạn và em chống nắng cũng chính là thế mạnh của Dược mỹ phẩm Daycell.

Da khô mụn, nhạy cảm, hay bất kỳ loại da gì bạn có thể dùng kem chống nắng Medi Lab Black Rose Blossom hay Dr.VITA Sun Cream. Đây là sản phẩm dùng được cho cả da đang bị tổn thương và các mẹ bầu.

Với một quy trình cho da mụn toàn bộ sử dụng Dược mỹ phẩm Daycell lành tính, hy vọng bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn phù hợp để chăm sóc làn da mụn khó chiều của mình nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0966888261