Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to và thu hút hơn

16/07/2018 Đăng bởi: Ms Duyên

1. Vẽ lông mày

Một đôi lông mày đẹp không những đem lại cho bạn một gương mặt hài hòa, sắc nét mà còn góp phần làm đôi mắt to tròn hơn. Việc chăm chút đôi lông mày là cách đơn giản nhất để giúp nổi bật đôi mắt. Bạn nên chọn cho mình một chỉ kẻ mày trùng với màu tóc của bạn để tránh màu tóc và mày khác biệt nhau. Nếu bạn sở hữu một lông mày đậm thì khuôn mặt bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn và hãy chọn dáng lông mày phù hợp với khuân mặt của bạn.

2. Che khuyết điểm cho mắt

Đôi mắt xinh đẹp đến đâu cũng không long lanh nếu như có quầng thâm. Hãy khắc phục ngay những nhược điểm đó bằng cách thường xuyên ngủ sớm, rửa mắt bằng nước lạnh để giảm đi vết thâm hay bọng mắt để giúp cho đôi mắt trở nên to khỏe.

Sử dụng một cây che khuyết điểm sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm đó trước khi có một makeup hoàn hảo. Bạn hãy chọn một cây che khuyết điểm có màu không sáng quá vừa đủ để che đi màu da tối và lên màu với da nền của bạn.

3. Tạo khối cho mắt

Mắt của người châu Á thường không có hốc mắt sâu như người châu Âu nên thường khi nhìn vào mắt nó khiến mắt chúng ta bị bé vì vậy để khắc phục thì chúng ta nên tạo hốc mắt “giả” bằng cách tạo khối.

Sử dụng màu nâu nhạt để tán đều khắp bầu mắt, đánh nhẹ nhàng để tô đậm mắt trông to lên.

4. Phấn mắt

Dùng phấn mắt có tone sáng hơn để làm cho đôi mắt trở nên long lanh và to hơn nhé. Nếu chúng ta sử dụng màu tối quá thì sẽ khiến mắt bị bé đi và nhìn không có sức hút.

5. Kẻ mắt

Đôi mắt sẽ trở nên sâu hơn, đen và to hơn khi các bạn kẻ viền mắt đậm một chút. Hãy dùng chì kẻ mắt hoặc kẻ mắt dạng nước để kẻ mí mắt, chỉ nên kẻ ¾ mí mắt thôi nhé nếu không sẽ làm đôi mắt bạn bị già đi.

6. Kẹp lông mi và Chải mascara

Đôi mắt có nhỏ như thế nào chỉ cần làm cho đôi mi cong thì chúng sẽ trở nên rộng và to hơn gấp nhiều lần. Trước hết hãy kẹp mi bấm liên tục từ đầu đến ngọn để giúp mi cong và giữ nếp lâu hơn.

Sau đó chuốt masscara theo đường ziczac sẽ góp phần làm cho mi dài hơn khi đó bạn sẽ thấy mắt của bạn trở nên to và trở nên có sức hút hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0966888261