Phương Pháp Dưỡng Trắng Da Từ Sâu Bên Trong

20/07/2018 Đăng bởi: Quản Trị

Các bạn đã biết gì về Glutathione phương pháp làm trắng da từ sâu bên trong?

Glutathione là chất chống oxy hóa được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin cơ bản gồm cysteine, glutamic và glycine. Do tồn tại trong mọi tế bào nên Glutathione có khả năng trung hòa chất tự do. Vì thế nó đóng vai trò mạnh mẽ nhất trong quá trình oxy hóa cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra Glutathione còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể giúp đào thải độc từ tế bào cung cấp nguồn năng lượng cho tế bào mầm phát triển khỏe mạnh.

Thông thường thì chúng ta sẽ nhận được Glutathione trong một số loại thực phẩm nhiều từ trái cây như bơ, cà chua, óc chó,…lượng Glutathione trong cơ thể bạn sẽ được duy trì tốt và còn có khả năng làm đẹp.

Tại sao phải bổ sung Glutathione?

Công dụng của Glutathione:  là một phân tử tự nhiên trong cơ thể, do hàng ngày chúng ta tiếp xúc với quá nhiều ô nhiễm và các chất độc hại làm khiến cơ thể không chống chọi hoàn toàn được với chất độc hại mỗi ngày. Nên Glutathione có thể làm đẩy lùi sự phát triển các nhân tố gây ảnh hưởng tới cơ thể, Glutathione đóng vai trò như một nam châm giúp lấy vào các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng mỗi ngày kích thích quá trình loại thải chúng ra khỏi cơ thể.

Vì sao Glutathione có thể giúp trắng da?

Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế ngăn tạo sắc tố melanin, tăng cường khả năng chống nắng. Glutathione được tổng hợp từ các hợp chất axit amin hoàn toàn trong cơ thể nên khi các thành phần này thấm vào da sẽ bẻ gãy các gốc tự do đồng thời đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể ra ngoài làm cho làn da được tươi sáng hồng hào hơn.

Chắc hẳn ai cũng biết màu da của chúng ta được tạo ra bởi sự pha trộn của 3 màu cơ bản: màu đen của melanin, màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của carotene tiền chất của vitamin A. Khi dùng sản phẩm có chứa Glutathione thành phần này sẽ làm ức chế sự sinh sản của melanin từ đó mà làn da của bạn sẽ trắng hơn.

Ngoài ra Glutathione cũng có thể làm giảm những khuyết điểm trên da bằng việc giảm sự xuất hiện của các đốm đỏ, nám và tàn nhang. Việc thường xuyên sử dụng Glutathione sẽ giúp da mềm mượt và tươi sáng hơn.

Cách bổ sung Glutathione hiệu quả nhất

Hiện nay Glutathione được bổ sung vào cơ thể với nhiều hình thức khác nhau.

  • Uống: Đối với dạng uống thì Glutathione thường xuất hiện trong các loại thuốc trắng da dạng viên, với cách bổ sung này thì an toàn cao nhưng hiệu quả thì khá là chậm, tốn kém. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người nữa xem hấp thụ tốt hay không.
  • Sử dụng thức ăn Glutathione: Cách này thường dễ dàng hơn vì nó có chứa sẵn trong các loại hoa quả, rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Glutathione trong tự nhiên khi được chuyển hóa vào cơ thể mang đến công dụng bảo vệ sức khỏe và làm trắng da.
  • Tiêm, truyền: Dẫn truyền Glutathione qua đường tĩnh mạch thẩm thấu trực tiếp, phương pháp này nhanh hơn sử dụng thuốc nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể mang đến tác dụng phụ. Ngoài ra chi phí còn rất tốn kém.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0966888261