CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại showroom & mua hàng trực tuyến tại ACHI Cosmetics Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm của shop đều là chính hãng, hàng Authentic 100%. Và chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng trong 07 ngày sau khi mua hàng, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

ACHI được cấp giấy chứng nhận từ nhà sản xuất DAYCELL HÀN QUỐC và hóa đơn nhập hàng đầy đủ. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

-     Sản phẩm không đúng chất lượng, không bảo đảm mùi hương, Quý khách dị ứng với mùi hương đối với nước hoa.

-     Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như quý khách đặt hàng.

-     Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

      -   Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của ACHI Cosmetics

      -   Nước hoa: không còn tem bảo đảm hàng trên thân chai, lọ, sử dụng hơn 5% chai lọ (chỉ xịt 1-2 lần là đã biết được chất lượng sản phẩm)

      -    Son môi: đã sử dụng

      -    Mỹ phẩm: đã sử dụng 

 

Thời gian & thủ tục đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với ACHI Cosmetics (qua Số 0966.888.261, từ 07g – 20g) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email sales@myphamachi.com.

 Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0966888261