Mua cả thế giới mang tới giường của bạn

Các sản phẩm chăm sóc da tuổi dậy thì dưới 300.000 đồng

Các sản phẩm chăm sóc da tuổi dậy thì dưới 300.000 đồng

Meta: Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tuổi dậy thì là rất cần thiết. Chúng tôi có một vài gợi ý về các sản phẩm dưới 300.000 đồng khá phù hợp dành cho bạn.

Key: sản phẩm chăm sóc da tuổi dậy thì.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Ở độ tuổi dậy thì, việc chăm sóc da khá là quan trọng. Nhiều bạn chưa nắm rõ các kiến thức về việc chăm sóc da dẫn đến làn da bị nổi mụn. Trong những phương pháp chăm sóc da tuổi dậy thì thì việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da là rất quan trọng. Ở lứa tuổi dậy thì cũng có nhiều sản phẩm có hiệu quả tốt mà giá tiền không quá 300.000 đồng rất phù hợp với tuổi dậy thì.

Nước tẩy trang

Nước tẩy trang phù hợp với tuổi dậy thì

Đây là sản phm mà mọi người thường không coi là quá quan trọng. Vì họ nghĩ chỉ những ai trang điểm mới cần phải tẩy trang. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Dù có trang điểm hay không thì hàng ngày bạn cũng nên tẩy trang để loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn bám trên da mặt.

Đối với độ tuổi dậy thì thì nên chọn tẩy trang dạng nước cho dễ sử dụng. Các bạn gái nên chọn các sản phẩm tẩy trang không chứa cồn và không gây kích ứng da. Một số loại nước tẩy trang phù hợp đó là:

 • Tẩy trang Micellar Water
 • Tẩy trang Bioderma ( giá ~ 140k/100ml)
 • Tẩy trang Nivea (giá ~ 80k/200ml)
 • Tẩy trang Ganier (giá ~ 280k/400ml)
 • Tẩy trang Simple (giá ~ 200k/150ml)
 • Tẩy trang Byphasse (giá ~ 250k/500ml)

Sữa rửa mặt

Chọn sa rửa mặt có thành phần dịu nhẹ

Đây là một sản phẩm cần thiết mà tất cả các bạn ở độ tuổi dậy thì đều nên có. Sa rửa mặt sẽ giúp loại bỏ các bã nhờn và các bụi bẩn để ngăn ngừa mụn xuất hiện. Ở độ tuổi dậy thì thì nên chọn các sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ, có độ PH trong khoảng từ 5.5 – 6. Một vài thương hiệu có mức giá dưới 300.000 đông đó là:

 • Sữa rửa mặt Cetaphil
 • Sữa rửa mặt Grammar Phil
 • Sữa rửa mặt Cerave.

Kem chống nắng

Ở độ tuổi dậy thì nên sử dụng đến kem chống nắng để bảo vệ da. Độ tuổi này tuy da vẫn khỏe nhưng nếu không biết cách chăm sóc thì rất dễ khiến da bị tổn thương bởi các tia UV... Ở lứa tuổi này thì chỉ nên dùng kem chống nắng có các thành phần dịu nhẹ và không chứa cồn. Các sản phẩm thích hợp cho độ tuổi này là:

 • Kem chống nắng innisfree: giá dao động trong khoảng 220k – 320k
 • Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ ( giá ~ 220k/50gr)
 • Kem chống nắng Sun Play Skin Aqua Clear White (giá ~ 99k/25gr)

Sản phẩm dưỡng ẩm

Chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với lứa tuổi

Đối với nhiều bạn ở độ tuổi dậy thì có da khô thì rất cần sử dụng đến các sản phẩm dưng ẩm. Tuy nhiên, đối với các bạn khác thì việc dưỡng ẩm cũng khá cần thiết. Việc dưỡng ẩm ở độ tuổi này cũng không cần quá cầu kỳ mà chỉ cần thực hiện đơn giản thôi. Các sản phẩm có mức giá vừa phải đó là:

 • Hada Labo Gokujyun Lotion: giá ~ 240k/170ml.
 • Cosrx Centella Water Alcohol Free Toner: giá ~ 250k/150ml.
 • Naturie Conditioning Gel: giá ~ 200k/180gr.

Mua các sản phẩm chăm sóc da tuổi dậy thì ở đâu?

Không phải tất cả các sản phẩm dành cho chăm sóc da ở lứa tuổi dậy thì đều bán ở tất cả các cửa hàng. Tuy nhiên, đến với mỹ phẩm Achi, bạn sẽ có thể lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với mình. Hơn thế nữa, nếu bạn đặt mua nhiều sản phẩm còn được miễn phí vận chuyển và có thêm nhiều ưu đãi từ cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chăm sóc da tuổi dậy thì ở trang web https://myphamachi.com/collections/all. Tất cả sản phẩm đều được niêm yết giá nên bạn yên tâm là sẽ không bị mua hàng với giá cao đâu nhé. Chúc bạn sẽ mua được những sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Bạn đang xem: Các sản phẩm chăm sóc da tuổi dậy thì dưới 300.000 đồng
Bài trước
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0966888261
x