Chăm sóc Da HOÀN HẢO chỉ với 5 BƯỚC

30/06/2018 Đăng bởi: Quản Trị

Đây là các bước chăm sóc da cơ bản mà bất kỳ bạn nào quan tâm da của mình đều áp dụng.

Bạn nào chưa biết cách chăm sóc da thì đến với Mỹ Phẩm ACHI chúng ta cùng chăm sóc để có làn da khỏe đẹp nhé

Bước 1: Sữa rửa mặt

 

Sữa rửa mặt hoa hồng Hàn Quốc

Đây được coi là bước đánh thức làn da của bạn sau 1 đêm ngon giấc, công việc đầu tiên cho mọi vấn đề về skincare là làn da phải được loại bỏ hết những bụi bẩn, dầu thừa bị tiết ra trong đêm để các bước dưỡng da phía sau được hiệu quả nhất. Nên dùng loại sữa rửa mặt dịu nhẹ cho buổi sáng.

Bước 2: Toner

Nước hoa hồng giúp giữ ẩm, cân bằng độ PH của da và se khít lỗ chân lông cho da, đồng thời giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy tập thói quen dùng nước hoa hồng mỗi buổi sáng trước khi thoa kem dưỡng để tăng hiệu quả chăm sóc da mặt.

Bước 3: Tinh chất (Esence/ Serum/ Ampoule)

Đều được gọi chung là tinh chất hoặc huyết thanh nhưng độ cô đặc thành phần khác nhau, thẩm thấy sâu, tác dụng nhanh hơn sữa dưỡng và kem dưỡng. Essence, Serum, Ampoule đều có những loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như làm trắng, giữ ẩm, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa…Có thể chọn sử dụng 1 trong những tinh chất trên trong quá trình dưỡng da.

  • Essence

Là tinh chất có tính cô đặc thấp hơn so với ampoule và serum. Về kết cấu, essence lỏng hơn serum một chút và thường ở dạng nước (dễ bị nhầm lẫn với toner), sữa lỏng hoặc nhũ tương.

Tuy nhiên, nếu sản phẩm essence kèm theo chữ The First thì lại được sử dụng trước cả bước toner, là tiền đề, là chất dẫn xuất để các thành phần dưỡng da phía sau thẩm thấu hiệu quả hơn.

  • Ampoule

Là loại tinh chất cô đặc cao nhất, dùng cho mục đích đặc trị. Thường giá của ampoule sẽ đắt hơn serum. Ampoule có kết cấu nhẹ hơn serum nên dễ dàng thẩm thấu vào da nhanh và cho hiệu quả trông thấy trong thời gian ngắn.

  • Serum

Thường kết cấu dày và nồng độ cao hơn essence vì thế cũng đắt tiền hơn essence. Serum với các thành phần cô đặc cũng hướng tới khắc phục từng vấn đề về da cụ thể.

Bước 4: Sữa dưỡng ẩm (Lotion/ Emulsion)

Sữa dưỡng ẩm có kết cấu lỏng, nhẹ hơn kem như Lotion và Emulsion – là bước dưỡng ẩm không thể thiếu vào ban ngày trước khi bôi kem chống nắng hoặc trước khi trang điểm để da không bị dí bách mà ẩm mịn cả ngày.

Bước 5: Kem chống nắng

 

Kem chống nẵng Hàn Quốc Dr.Vita

Hãy dùng kem chống nắng mỗi ngày bất kể thời tiết nắng hay mưa và suốt các mùa của năm. Đừng trì hoãn việc tạo thói quen dùng kem chống nắng nếu bạn không muốn da bị lão hóa sớm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0966888261