3 Bước Chăm Sóc Da Toàn Thân Cơ Bản Bạn Nên Biết

20/07/2018 Đăng bởi: Quản Trị

Bước 1: Làm sạch da

Làm sạch da sẽ giúp loại bỏ được bụi bẩn bám trên da, chất nhờn và mồ hôi cũng như các chất bẩn khác bám trên da. Sau khi làm sạch, làn da trở nên sạch sẽ và khỏe mạnh. Đồng thời các tác nhân gây nên hiện tượng mụn trên cơ thể cũng như giảm thiểu đáng kể.

3 bước chăm sóc da toàn thân cơ bản bạn nên biết

 

Ngoài việc tắm thì việc tẩy tế bào chết định kỳ cho da cũng cần bạn gái chúng mình thực hiện đầy đủ. Việc thực hiện tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ da chết ra ngoài, giúp làn da của bạn trắng hơn và đều màu hơn và còn hỗ trợ bạn trị mụn lưng hiệu quả hơn. Bạn chỉ nên tẩy tế bào chết toàn thân 2 lần mỗi tuần mà thôi. Việc tẩy tế bào chết thường xuyên và dày đặc sẽ tăng nguy cơ tổn hại đến da đấy!

3 bước chăm sóc da toàn thân cơ bản bạn nên biết

 

Làm sạch da bằng cách nào thì mới hiệu quả?

  • Hãy luôn chọn loại sữa tắm phù hợp với làn da của bạn.
  • Sử dụng nước lạnh và hơi ấm để tắm thì hiệu quả hơn nước ấm nóng. Nước lạnh giúp làn da săn chắc và khỏe khắn hơn.
  • Trong khi tắm nên massage cơ thể theo hình trong cho da thêm căng và thư giãn.
  • Tốt nhất hãy dùng bông tắm kết hợp thay vì dùng tay để gia tăng hiệu quả làm sạch.

3 bước chăm sóc da toàn thân cơ bản bạn nên biết

Bước 2: Chăm sóc và dưỡng da trắn sáng với kem dưỡng toàn thân

Sau khi làn da đã được làm sạch là khoảng thời gian lý tưởng để các bạn tiến hành chăm sóc và dưỡng da. Đây là lúc làn da sẵn sàng đón nhận những dưỡng chất nuôi dưỡng da hiệu quả nhất. Da đang sẵn độ ẩm cần thiết đồng thời các lỗ chân lông trên bề mặt da đang mở ra dễ dàng cho việc thẩm thấu dưỡng chất sâu vào bên trong.

3 bước chăm sóc da toàn thân cơ bản bạn nên biết

Đừng chỉ thoa lên da mà hãy kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng. Làn da của bạn không những được nâng niu mà còn giúp dưỡng chất trong kem thấm đều và sâu vào da.

 Bước 3: Đừng quên bảo vệ da

Quá trình chăm sóc da bao giờ cũng có bước bảo vệ da. Bạn đừng để công sức làm sạch và dưỡng da tan theo bọt biển chỉ vì bỏ qua bước này nhé!

Để chăm sóc da bạn cần bảo vệ làn da cảu mình tránh sự xâm hại của ánh nắng. Vì vậy, luôn luôn nhớ bôi kem chống nắng toàn thân ngay cả khi bạn đang không ở ngoài nắng. Kem chống nắng giúp làm giảm nguy cơ đen sạm và góp phần tăng hiệu quả dưỡng da trắng sáng.

3 bước chăm sóc da toàn thân cơ bản bạn nên biết

Nếu có điều kiện, bạn có thể kết hợp thêm nhiều bước chăm sóc da toàn thân chuyên sâu hơn. Ngoài kem dưỡng ẩm cho làn da, bạn gái có thể kết hợp các loại kem dưỡng khác kem dưỡng trắng da body, body lotiion, serum, kem dưỡng cho tay, chân để gia tăng hiệu quả chăm sóc do của mình.

Chúc các cô gái luôn xinh đẹp nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0966888261